top of page

Daily Motivation Tips

Public·157 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi mua, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có chi phí thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai mang gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá to lớn, nhưng sự thảng hoặc với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG


Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo rộng rãi người để ý tậu với mức giá sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm mê say của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Có mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • YM CHESS
 • Ishita Pataliya
  Ishita Pataliya
 • mudasir saleem
  mudasir saleem
 • thanh tran
  thanh tran
 • Olivia Oli
  Olivia Oli
bottom of page